Thanh Đảo Aorunda Công nghiệp Cao su Công ty TNHH

Xuất sắc Tạo thương hiệu, chân thành tạo ra tương lai

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmTúi khí cao su Thổi phồng lên

Ổn định làm việc Thuyền nâng túi khí, túi khí Thổi phồng lên Vận chuyển Sức mạnh Binding cao

Ổn định làm việc Thuyền nâng túi khí, túi khí Thổi phồng lên Vận chuyển Sức mạnh Binding cao

Stable Working Boat Lift Air Bags , Inflatable Air Bags For Shipping High Binding Strength
Stable Working Boat Lift Air Bags , Inflatable Air Bags For Shipping High Binding Strength Stable Working Boat Lift Air Bags , Inflatable Air Bags For Shipping High Binding Strength Stable Working Boat Lift Air Bags , Inflatable Air Bags For Shipping High Binding Strength Stable Working Boat Lift Air Bags , Inflatable Air Bags For Shipping High Binding Strength

Hình ảnh lớn :  Ổn định làm việc Thuyền nâng túi khí, túi khí Thổi phồng lên Vận chuyển Sức mạnh Binding cao Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sơn Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: ARDRUBBER
Chứng nhận: CCS,ABS,DNV,LR,ISO9001
Số mô hình: Túi khí cao su ARD (76)

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: container, pallet, hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày
Điều khoản thanh toán: Western Union, l/c, T/T
Khả năng cung cấp: 30PCS / Tháng
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Cao su thiên nhiên: RSS3, nhập khẩu từ Thái Lan Vải Vải: 1880D2, 100% lụa thô
độ dày: Hơn 5,5mm Áp lực: 0.17-0.33Mpa
Màu: Đen Lớp: 3-12 lớp
Điểm nổi bật:

inflatable lift bags

,

boat lift air bags

Aorunda Áp lực Cao Áp dỡ Khởi tạo Khí cầu cao su Thổi phồng lên

Ưu điểm của túi khí cao su bơm hơi ARD

Công suất cao chống nén và xoắn

Khi túi khí di chuyển dưới đáy của tàu, nó sẽ được nén giữa đáy của tàu và mặt đất. Vì vận tốc lăn không giống nhau trong số chúng, chúng sẽ bị biến dạng theo hướng xoắn. Sự biến dạng phức hợp này được tạo ra bởi cả nén và xoắn được mô tả là chuyển động nén và xoắn. Khi đó nén và xoắn xảy ra trên túi khí. Bức tường một phần của nó sẽ khóa. Sau đó, các bức tường trong cấu trúc của nhiều lớp sợi tăng cường sẽ rất dễ dàng laminate và rách ra .resulting phá vỡ của sợi tăng cường và hậu quả là sự bùng nổ của toàn bộ túi khí.

Thiết kế chống nổ mới ở cuối

Đối với thế hệ mới của chúng tôi của airbags. Cả quá trình ghép và chế tạo cao su đều được cải thiện để độ bền cơ lý của chúng được cải thiện và do đó khả năng chống xoắn và nén của chúng. Khả năng giảm xi măng sẽ tăng lên ở mối hàn cuối cùng và cao su khi áp suất làm việc tăng lên. Khi rò rỉ ở cuối sau khi hoạt động lặp đi lặp lại, đầu cuối sẽ có nhiều khả năng nổ ra dưới áp suất cao và gây thương tích cho người dân. Những tai nạn do chất lượng túi khí kém đã xảy ra nhiều lần trong khi tàu tung ra. Chúng ta nên cảnh giác với nó. Để đáp ứng yêu cầu về độ kín không khí dưới áp lực nội tại cao, cấu trúc chống ăn mòn mới được thiết kế với đầu cuối để tăng cường độ kết dính và không khí ở các khớp của bao và kết thúc đồ sắt. . Thiết kế này có thể đáp ứng được áp lực làm việc gia tăng và đã được miễn phí của rò rỉ cho đến nay sử dụng và chứng minh an toàn.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của túi khí cao su bơm hơi ARD

1> Đường kính (D): Từ 0,3 m đến 2,2 m.

2> Độ dài Hiệu quả (EL): Từ 6m đến 24m.

3> Tổng chiều dài (TL): Từ 7m đến 28m.

4> Các đặc điểm khác của túi khí phóng tàu biển cũng có sẵn theo yêu cầu của khách hàng


Áp suất làm việc của túi khí cao su ARD:

Đường kính Lớp Làm việc chắc chắn Đường kính Lớp Làm việc chắc chắn
D = 0.8M 3 0,13 Mpa D = 1,5M 3 0.07 Mpa
4 0,17 Mpa 4 0,09 Mpa
5 0,21 Mpa 5 0.11 Mpa
6 0,25 Mpa 6 0,13 Mpa
7 0,30 Mpa 7 0,15 Mpa
số 8 0,33 Mpa số 8 0,18 Mpa
D = 1,0M 3 0,10 Mpa D = 1.8M 3 0.06 Mpa
4 0,13 Mpa 4 0.08 Mpa
5 0,17 Mpa 5 0,09 Mpa
6 0,20 Mpa 6 0.11 Mpa
7 0,25 Mpa 7 0,13 Mpa
số 8 0,28 Mpa số 8 0,15 Mpa
D = 1,2 triệu 3 0,09 Mpa D = 2.0M 3 0,05 Mpa
4 0.11 Mpa 4 0.07 Mpa
5 0,14 Mpa 5 0.08 Mpa
6 0,17 Mpa 6 0,10 Mpa
7 0,20 Mpa 7 0,12 Mpa
số 8 0,23 Mpa số 8 0,14 Mpa

Tàu đưa ra hoặc nâng cấp dựa vào túi khí ARD biển là một công nghệ sáng tạo có triển vọng phát triển tối đa trong ngành đóng tàu. Các túi khí tung ra không khí đã vượt qua được bất lợi của việc tung ra con tàu cố định, theo đó năng lực sản xuất của đóng tàu và sửa chữa tàu bị hạn chế ở các xưởng đóng tàu cỡ nhỏ và vừa. Bây giờ nó đã trở thành một công nghệ tung ra linh hoạt đầy đủ về tính di động, có nhiều lợi thế trong nỗ lực tiết kiệm, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công việc, tiết kiệm đầu tư, linh hoạt, an toàn, đáng tin cậy, lợi ích kinh tế toàn diện xuất sắc, linh hoạt, an toàn, đáng tin cậy và nổi bật. Công nghệ phóng của việc áp dụng túi khí ARD biển cho việc phóng và hạ cánh của tàu vượt qua những hạn chế của công nghệ trượt truyền thống thường được sử dụng trong việc đóng các tàu cỡ nhỏ hoặc trung bình.


Các túi khí hậu cứu hộ / cứu hộ ARD là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất để phục hồi các vật ngập chìm và cung cấp đủ độ nổi đối với vật thể. Những chiếc túi khí ARD nổi có kích thước rất nhỏ và bị xì hơi. Do đó, chúng có thể dễ dàng vận chuyển và triển khai khi không gian là một vấn đề và dưới điều kiện nước. Chúng tôi có thể cung cấp khả năng tấn nổi chính xác dựa trên yêu cầu của khách hàng. Các túi khí cứu hộ của ARD có các ứng dụng linh hoạt và có thể được triển khai rộng rãi trong việc cứu hộ tàu, cầu nổi và đóng bến, cứu hộ và tháo dỡ các tàu bị đắm. Nó cũng đang được sử dụng làm thiết bị vận chuyển biển tạm thời.

Các lưỡi khí nén ARD nặng (túi khí) sẽ cung cấp cho bạn một khả năng độc đáo của các phương tiện vận tải đường bộ, tàu lớn, tải nặng hoặc xây dựng nặng nề trên mặt đất nơi mà địa hình có thể ngăn cản hoạt động như vậy. Cao su ARD có loại túi khí nén lượn lượn rộng có khả năng nâng cao từ 70 tấn đến 380 tấn / bao. ARD cũng có một lựa chọn các túi có đường kính lên đến 2m đường kính và lên đến 20m chiều dài để trang trải hầu như tất cả các ứng dụng.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Aorunda Rubber Industry Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. qiu

Tel: +8615153213882

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi