Nhà Sản phẩmtúi khí cao su hàng hải

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải
Ship Launching Roller Airbag Marine Rubber Airbag Marine Salvage Air Lift Bags
Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải

Hình ảnh lớn :  Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thanh Đảo, Trung Quốc
Hàng hiệu: Qingdao Florescence
Chứng nhận: BV, CCS, ISO
Số mô hình: Cami-Túi Khí Cao Su 301
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: USD 1500-2000 per pc
chi tiết đóng gói: Khỏa thân, Pallet hoặc theo nhu cầu của khách hàng
Delivery Time: 3-15 days
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 30 chiếc mỗi tháng

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải

Sự miêu tả
Vật liệu: Cao su Màu sắc: Đen
Tên: Túi khí tàu cao su Drydocking lớp dây: 3-12 lớp
Đường kính: 0,6-2,5m Chiều dài: 5-26m
Điểm nổi bật:

Túi khí con lăn phóng tàu

,

Túi khí con lăn cao su hàng hải

,

Túi khí cao su hàng hải 5m

Túi khí con lăn cho tàu hạ thủy Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải

Việc sử dụng túi khí con lăn tàu để phóng tàu là một công nghệ tiên tiến với quyền sở hữu trí tuệ độc lập của Qingdao LFlorescence, và nó là một công nghệ mới có triển vọng phát triển lớn.Các đặc điểm của đầu tư ít, hiệu quả nhanh chóng, an toàn và độ tin cậy đã được ngành công nghiệp đóng tàu hoan nghênh.

 

Công nghệ tung túi khí con lăn mới có những ưu điểm riêng.Thực tiễn đã chứng minh rằng với việc ứng dụng túi khí con lăn động nâng và tải cường độ cao, sự ra đời của túi khí mới và thiết kế thành công đường trượt và dốc hạ thủy, việc tung túi khí cho tàu trên 50.000 tấn là hoàn toàn có thể.Điều đó là khả thi, nhưng các biện pháp an toàn liên quan phải được thực hiện: đường trượt và đường dốc phóng nghiêng để phóng túi khí con lăn của tàu phải được thiết kế cẩn thận;việc hạ thủy bằng túi khí con lăn tàu phải được thực hiện theo trọng lượng của tàu, vị trí trọng tâm, hình dạng đáy tàu, độ dốc của dốc hạ thủy, mực nước, v.v.

Tính toán: Cần có cơ sở tính toán áp suất bên trong và ứng suất bên trong của từng túi khí trong mỗi hành trình lăn, nhất là khi tàu chìm ở đuôi tàu và nổi ở đuôi tàu.

 

Việc sản xuất và ứng dụng túi khí hàng hải chủ yếu được thực hiện dựa trên hai tiêu chuẩn ngành: CB/T3795 "Túi khí xả phía trên và hạ thủy tàu" và CB/T3837 "Yêu cầu kỹ thuật đối với xả phía trên và hạ thủy túi khí con lăn tàu biển" .

 

Ưu điểm khi hạ thủy tàu bằng túi khí con lăn

Đặt các túi khí con lăn hình trụ chưa căng để đi xuống đáy thuyền, sau đó bơm căng để nâng thuyền lên, loại bỏ các chướng ngại vật khác bên dưới, sau đó từ từ thả một số túi khí ở phía sau, đưa thân tàu lùi lại một chút.Hình như, sau đó dùng sức đẩy về phía trước một chút, thuyền sẽ tự nhiên đi về phía sau nước, thế là thuyền được hạ thủy.

 

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải 0

Đường kính 0,5-2,5m
Chiều dài 5-26m
lớp dây 3-12 lớp

Túi khí con lăn tàu có thể được chế tạo thành nhiều kích cỡ và lớp khác nhau theo kích thước và trọng lượng của tàu và các điều kiện hạ thủy hoặc cập cảng.

- Chiều dài hiệu quả:

Chiều dài hiệu quả phải bằng chiều rộng của con tàu, hoặc ngắn hơn 1 mét so với hơi thở.

Chúng tôi có thể làm túi khí có chiều dài từ 5m đến 24m.

- Đường kính:

Chọn đường kính theo kích thước tàu và yêu cầu công việc.Chọn túi khí lớn hơn cho tàu lớn, nhưng túi khí nhỏ hơn cho thuyền nhỏ.Trường hợp tàu cần vệ sinh, sửa chữa đáy thì chọn túi khí lớn hơn để công nhân có tư thế làm việc thoải mái hơn dưới tàu.Đường kính 1,5m, 1,8m, 2m hay 2,5m đều phù hợp và có sẵn cho các loại tàu lớn.

- Số lớp

Túi khí càng nhiều lớp thì khả năng chịu lực càng lớn.Để nâng một con tàu lên một độ cao nhất định, cần có đủ túi khí với đủ lớp.Nói chung túi khí 6 lớp là đủ cho hầu hết các công trình kỹ thuật.Chỉ trong một số trường hợp ngặt nghèo, túi khí rolelr mới cần đến 7-8 lớp để tăng cường khả năng hoạt động.Ví dụ, nếu người ta sử dụng túi khí để nâng thùng nặng nhưng diện tích tiếp xúc của chúng bị hạn chế, khi đó túi khí con lăn sẽ cần áp suất cao hơn và nhiều lớp hơn để đảm bảo an toàn.

Lựa chọn tốt túi khí hàng hải là rất quan trọng cho sự thành công của các dự án hàng hải.Có kiến ​​thức cơ bản về lựa chọn túi khí hàng hải sau đó tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất có thể giúp mọi người hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất.

 

Trong trường hợp bạn không chắc chắn về kích thước phù hợp và đủ các lớp của dự án hạ thủy hoặc tàu, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi để biết thêm thông tin.Bạn cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

-Kích thước tàu: chiều rộng (width) và chiều dài

-Trọng lượng tàu: trọng lượng của tàu không có hàng hóa tốt hơn

-Lifting height: chiều cao tối đa để nâng tàu lên khỏi mặt đất

-Điều kiện đường trượt: thiên thần suy giảm, điều kiện mặt đất, v.v.

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải 1

Các tính năng chính của túi khí con lăn để hạ thủy tàu

1. Linh hoạt trong các dự án phóng khác nhau: Túi khí con lăn có thể được chế tạo theo kích cỡ và lớp được chỉ định theo yêu cầu của các dự án phóng khác nhau.

2. Thao tác dễ dàng: Thao tác hạ thủy tàu bằng túi khí con lăn cao su tương đối dễ dàng, chỉ cần đặt ra và bơm túi khí để nâng tàu lên và lăn xuống nước.

Nó không có yêu cầu nghiêm ngặt về điều kiện đường trượt.Hạ thủy tàu có thể được thực hiện ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

3. Bền bỉ và có thể tái chế: Túi khí con lăn hàng hải có thể được sử dụng nhiều lần.

4. Tính kinh tế cao: Vì túi khí con lăn hàng hải có thể được sử dụng nhiều lần và chi phí không cao nên việc hạ thủy hoặc cập cảng bằng túi khí con lăn hàng hải có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho các nhà máy đóng tàu hoặc chủ tàu.

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải 2

Tại sao chọn túi khí con lăn huỳnh quang Thanh Đảo để hạ thủy tàu

 

1. Chúng tôi là nhà sản xuất túi khí con lăn hàng hải chuyên nghiệp và hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất

2. Công ty uy tín sản xuất túi khí con lăn hàng hải bằng chất liệu cao su tối ưu, đủ size, đủ lớp

3. Chứng nhận ISO với một số bằng sáng chế về sản phẩm

4. Túi khí đã được kiểm tra và phê duyệt bởi Bên thứ ba như BV, SGS, V-Trust, v.v. với hiệu suất tuyệt vời về áp suất cao và độ kín khí

Tàu hạ thủy túi khí con lăn Túi khí cao su hàng hải Túi khí cứu hộ hàng hải 3

Chi tiết liên lạc
Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD.

Người liên hệ: Michelle Zhang

Tel: +8618205321693

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác