Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmTàu phóng túi khí

Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng

Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng
Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng

Hình ảnh lớn :  Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Sơn Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: FLORESCENCE
Chứng nhận: CCS BV RS ISO
Số mô hình: JZ AIRAG1
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
chi tiết đóng gói: Pallet, hộp gỗ, thích hợp cho vận chuyển
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 500 pcs mỗi tháng

Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng

Sự miêu tả
Giá bán: Competitive Vật chất: Cao su tự nhiên
Đóng gói: Pallet, theo yêu cầu của khách hàng Tiêu chuẩn: ISO14409
Nhãn hiệu: Hoa Thời hạn bảo hành: 24 tháng
Điểm nổi bật:

Túi khí hạ thủy tàu

,

túi khí hạ thủy tàu

,

túi khí hạ thủy tàu cao su khí nén

Hạ thủy tàu túi khí Nâng hạ túi khí BV Giấy chứng nhận Cao su khí nén Hạ thủy tàu nâng hạng nặng

Các yếu tố hỗ trợ chính của đường trượt là túi khí (sau đây gọi là - AB).Tàu chuyển từ khu vực đóng tàu sang đường trượt được tạo ra khi tiếp cận túi khí xẹp xuống dưới tàu và bơm căng bằng khí nén.Việc phóng được thực hiện trên các túi khí được sử dụng như các con lăn.Việc phóng này có thể vừa không được kiểm soát vừa có thể kiểm soát.Trong trường hợp thứ hai, tốc độ phóng được điều chỉnh bởi cơ cấu kéo đặt ở đầu đường trượt.

Khoảng cách giữa các túi khí phụ thuộc vào tàu hạng nhẹ, chiều dài và chiều rộng, nhưng không quá 6 m tính từ tâm túi.Để lắp đặt túi, cần có không gian có chiều cao ít nhất 25 cm và chiều rộng ít nhất bằng một nửa chu vi của túi khí.

Túi khí (sau đây gọi là - AB) để nâng cấp và hạ thủy tàu thuyền và kéo các kết cấu có kích thước nặng với cơ sở phẳng (không có phần nhô ra).Cũng thích hợp để sử dụng như một kích khí nén.Túi khí nén dùng để vận chuyển, sửa chữa và sơn tàu biển.

image001_副本

 

Các thông số kỹ thuật chính của Túi khí cao su phóng tàu

- Đường kính trong của xylanh - bao từ 500 đến 2000 mm;

- Chiều dài của phần hình trụ, 3 000 đến 14 000 mm;

- Áp suất làm việc tối đa trong bao, 0,4 đến 4 kg / cm2;

- Khả năng chuyên chở trọng lượng tối đa của bao, 6 đến 800 tấn;

- Số lớp dây 3 đến 14 pc;

- Phạm vi nhiệt độ hoạt động từ - 10 đến + 60 ° C.

Các thông số kỹ thuật của túi khí nén (AB) có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Mô tả kỹ thuật của Túi khí cao su hạ thủy Túi khí nén AB bao gồm một vỏ dây cao su với các đầu thuôn nhọn.

 

Túi khí cao su hàng hải phóng tàu bao gồm một vỏ dây cao su với các đầu thuôn nhọn.

Túi khí nén có hai ống lót ren ở hai đầu côn, một đầu được nối với bộ phận điều chỉnh áp suất và van cho khí nén, một đầu khác được trang bị bulông để kéo túi trong quá trình hoạt động.

 

AB có thể hoạt động ở dải nhiệt độ từ -10 ° đến + 60 ° C, với môi trường: nước sông biển, nước công nghiệp, dung dịch axit và kiềm yếu.Lớp cao su bên ngoài bảo vệ túi khỏi mài mòn và các tác động bên ngoài.Lớp này có độ bền đứt gãy cao, chịu được tải trọng trong môi trường hoạt động khắc nghiệt.

 

Các hợp chất cao su và dây bọc cao su cho túi được sản xuất trong xưởng chuẩn bị của chính chúng tôi về nguyên liệu chất lượng cao.Việc kiểm soát nguyên liệu và thành phần cao su được thực hiện trong phòng thí nghiệm của doanh nghiệp.Công thức của các hợp chất cao su không ngừng được cải tiến.Điều này cho phép cải thiện khả năng chống mài mòn và mài mòn của cao su, các đặc tính hoạt động của nó, để làm cho nó phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của khách hàng.Do tính đặc thù của công nghệ sản xuất AB, cho phép độ kín khí không hoàn chỉnh của túi khí.

 

Nó có thể được sử dụng cho cả các cơ sở vận chuyển và sửa chữa tàu lớn và nhỏ, dầu khí, điện hạt nhân, hàng không vũ trụ, các doanh nghiệp công nghiệp đường sắt, tổ chức xây dựng cầu, công ty xây dựng đường bộ, nhân viên cứu hộ.Trong thực tế, túi có đường kính 0,8 ... 2,0 m, chiều dài hiệu dụng 6 ... 18 m và tổng chiều dài 7 ... 21 m, với áp suất vận hành 0,07 MPa ... 0,24 được sử dụng.Kích thước và thông số kỹ thuật của túi khí có thể được thay đổi theo yêu cầu của người tiêu dùng.

image005_副本

Các quy tắc cơ bản của hoạt động Túi khí cao su phóng tàu

 

Xử lý, vận chuyển và lắp đặt.4.1 Việc xếp và dỡ túi khí phải được thực hiện từng cái một trên pallet gấp lại, không sử dụng móc dây vận chuyển hoặc bất kỳ vật kim loại nào có thể làm hỏng sản phẩm.4.2 Không được phép kéo bao trên bề mặt cứng vì có nguy cơ bị hư hỏng.

4.3 Sau mỗi lần sử dụng, phải làm sạch bề mặt ngoài của túi, loại bỏ không khí và xếp túi ở những nơi bị cong vênh.Việc vận chuyển bao phải được thực hiện trên nền phẳng nằm ngang, đường bộ hoặc đường sắt.4.4 Không cho phép vận chuyển đường dài đối với các túi đã bơm phồng.Được phép lăn bao phồng trên lãnh thổ của doanh nghiệp, nếu không có vật gì trên mặt đất (như kính vỡ, đinh, một số vật sắc nhọn khác) có thể làm hỏng cấu trúc vỏ của bao.

4.5 Việc lắp đặt túi được thực hiện bởi các chuyên gia đã được giới thiệu tóm tắt về việc sử dụng túi.4.6 Khi bạn kết nối túi với hệ thống khí nén (máy thu, máy nén), hãy kiểm tra hoạt động chính xác của đồng hồ đo, khi áp suất khí trong túi phải kiểm tra bằng hai đồng hồ áp suất, nếu chỉ số của đồng hồ áp suất sẽ khác nhau, điều đó là cần thiết. ngừng bơm và thay thế các đồng hồ đo bị lỗi.

 

Chuẩn bị đồ trượt và hành lý

 

5.1 Bề mặt đường phóng (đường trượt) phải dốc về phía mặt nước và xuống nước ở độ sâu nhất định.Độ dốc của đường ray phụ thuộc vào trọng lượng phóng của tàu.Độ dốc được xác định bằng tỷ số giữa chiều cao nâng hết cỡ với chiều dài của đường trượt.Giá trị của độ dốc đối với nhiều loại trượt phụ thuộc vào kích thước của tàu sẽ được hạ thủy:

độ dốc cho tàu nhỏ từ 1: 8 đến 1:12

độ dốc cho tàu trung từ 1: 14 đến 1:16

độ dốc cho tàu lớn từ 1: 18 đến 1:24

Trước khi vận hành, cần làm sạch bề mặt trượt, loại bỏ các vật lạ (như kim loại, kính vỡ, đinh và một số vật sắc nhọn khác) có thể làm hỏng cấu trúc vỏ bao và san phẳng bề mặt bằng cát (loại bỏ các hố và đồi).

5.2 Trong quá trình hoạt động, không được phép:

• vượt quá áp suất làm việc trong vỏ bao;

• nâng các tải trọng vượt quá sức chứa của túi;

• di chuyển hoặc kéo túi trên bề mặt, có thể làm hỏng túi;

• bao lăn khi chiều cao nâng nhỏ hơn 400 mm;

• lưu trữ các túi căng phồng trong một thời gian dài.

5.3 Khi sử dụng bao, phải tuân thủ nghiêm ngặt độ vuông góc của trục của bình với trục của bao.

5.4 Nghiêm cấm các tác động vật lý lên bề mặt bên ngoài của túi vì nguy cơ phá hủy các lớp và vỡ.

5.5 Bằng cách hạ thủy, nâng cấp và vận chuyển tàu, cần tuân thủ độ song song và khoảng cách giữa các trục túi khí tối đa là 6 mét, nếu các hoạt động được thực hiện mà không có các phương pháp hạ thủy, nâng cấp và vận chuyển tàu đặc biệt.

5.6 Khi vận chuyển tàu trên các bao, các bao phải được đặt theo đúng các sơ đồ quy định trong tài liệu dự án.

5.7 Nghiêm cấm sử dụng túi khí nén cao su cho các mục đích khác.

5.8 Các túi khí nén xì hơi được trượt xuống dưới tàu và bơm căng bằng khí nén, thực hiện việc chuyển tàu từ khu vực thi công đến thiết bị hạ thủy.Việc phóng được thực hiện trên các túi khí được sử dụng như các con lăn.Việc phóng này có thể vừa không được kiểm soát vừa có thể kiểm soát.Trong trường hợp thứ hai, tốc độ phóng được điều chỉnh bởi cơ cấu kéo đặt ở đầu đường trượt.

Tàu cao su khí nén Ra mắt Túi khí Nâng hạng BV Giấy chứng nhận Nâng hạng nặng 2

Chi tiết liên lạc
Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD.

Người liên hệ: Michelle Zhang

Tel: +8618205321693

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)